Vingroup có ý định cho xây dựng nhà máy dược Vinphar tại Bắc Ninh

Trong những năm gần đây, Vingroup đang ngày càng mở rộng thị trường của mình bằng việc đầu tư vào nhiều loại hình xây dựng ra khắp cả nước. Bắc Ninh dĩ nhiên cũng là một thị trường được Vingroup quan tâm, sắp tới đây có nhiều khả năng sẽ cho xây dựng nhà máy dược Vinphar đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh.

Tại Bắc Ninh đã có khá nhiều dự án để lại dấu ấn của tập đoàn Vingroup, mà điển hình nhất là dự án Vincity Bắc Ninh. Và rất có thể Vinphar sẽ là thương hiệu tiếp theo gia nhập chuỗi sản phẩm của tập đoàn Vingroup nếu nhà máy ở Bắc Ninh đi vào sản xuất.

Dự án nhà máy dược phẩm Vinphar

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh cho biết, tập đoàn Vingroup đang tiến hành thủ tục đầu tư một nhà máy dược phẩm tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Hiện nay, giá trị khoản đầu tư cũng như thời gian xây dựng dự kiến vẫn đang giữ bí mật và chưa được công bố, nhưng theo ông Quỳnh cho biét, nhà máy sẽ có quy mô khoảng 9ha với công nghệ hiện đại nhất. Về phía tỉnh, Bắc Ninh rất ủng hộ dự án của Vingroup đầu tư tại đây, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, giải quyết công ăn việc làm cho lao động và đúng với chủ trương thu hút dự án công nghệ cao mà tỉnh đề ra.

Mỗi sản phẩm trong chuỗi sản phẩm của Vingroup đều có một tên gọi đặc trưng, điển hình như hệ thống phòng khám đẳng cấp quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, bất động sản Vinhomes… Đối với sản phẩm tiếp theo cũng không phải ngoại lệ, Vinphar có thể sẽ là tên đại diện cho thương hiệu dược phẩm của tập đoàn Vingroup. Một khi đi Vinphar đi vào vận hành sẽ cung cấp sản phẩm cho chuỗi bệnh viên Vinmec của tập đoàn này cũng như phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Tuy hiện nay phía tập đoàn Vingroup hiện chưa đưa ra thông tin chính thức nào về dự án trên nhưng nhìn vào sự phát triển lớn mạnh của hệ thống phòng khám Vinmec hiện nay thì sự ra đời của một nhà máy dược không phải là điều quá khó hiểu. Dự án này mở ra sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho tỉnh Bắc Ninh, trước hết là tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân, đồng thời hứa hẹn người dân sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và chất lượng tại hệ thống phòng khám Vimec.

Xem thêm một số dự án Bất động sản tại tỉnh Bắc Ninh:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP