Xem phong thủy phòng bếp theo tuổi

Mỗi một tuổi, một con giáp đều ẩn chứa những điều bí ẩn khác nhau để bố trí phong thủy phòng bếp. Vậy giữa các tuổi và con giáp khác nhau điều gì khi áp dụng bố trí phong thủy phòng bếp? Hãy cùng chúng tôi quocdatbds.com đi giải mã nhé.

Dựa theo mệnh của gia chủ để chiếu xem phong thủy phòng bếp gia đình đã hợp phong thủy chưa nhé!

 1. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Tý
 2. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Sửu
 3. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Dần
 4. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Mão
 5. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Thìn
 6. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Tỵ
 7. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Ngọ
 8. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Mùi
 9. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Thân
 10. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Dậu
 11. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Tuất
 12. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Hợi

Người ta thường có câu: “Đàn ông xem nhà, Đàn bà xem bếp”. Vậy khi xem phong thủy phòng bếp nên lấy tuổi đàn ông hay đàn bà? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu quan tâm và muốn làm một căn bếp phong thủy mong muốn mọi điều may mắn đến với bản thân và gia đình. Người ta quan niệm rằng, bếp núc là chuyện của người phụ nữ, vậy nên khi xây dựng phòng bếp nên lấy tuổi của nữ chủ trong gia đình để làm căn cứ xây dựng phòng bếp là đúng hay sai?

Nếu Xem phong thủy phòng bếp theo tuổi thì xem theo tuổi của nữ chủ nhà là sai. Theo quan niệm của người Phương Đông thì khi xem tuổi làm nhà, nhà thuộc Dương Trạch nên phải xem tuổi đàn ông. Trong đó việc lấy tuổi đàn ông trong nhà để làm căn cứ cho: Năm làm, vị trí, hướng nhà, hướng cửa, bếp, ban thờ,… Do đó khi làm phong thủy phòng bếp vẫn phải lấy tuổi của người đàn ông(chủ nhà) để làm căn cứ.

Lưu ý:

– Tuổi người đàn ông phải nhỏ hơn 60. Nếu chủ nhà đã qua tuổi này thì nên lấy tuổi của con cháu làm căn cứ sẽ tốt hơn. tại sao lại vậy? Vì người trên 60 và nếu quá nhỏ sẽ gây thiếu bền vững trong phong thủy.

– Nếu gia đình chủ nguyên nữ giới thì có thể tuổi của người phụ nữ là chủ gia đình để tính tuổi phong thủy làm nhà làm bếp,…

Việc xem tuổi làm nhà làm bếp là điều hết sức cần thiết, bởi mỗi một Địa Chi lại có số mệnh hưng vượng, tai họa khác nhau nên người ta thường dựa vào gia trạch để trấn vận số. Vì vậy, trong số bài viết này quocdatbds.com sẽ chia sẻ và gửi tới quý vị những thông tin cơ bản nhất  về cách tính tuổi làm bếp theo từng Địa chi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP