Yếu tố phong thủy khi mua chung cư giúp bạn rước lộc về nhà

Phong thủy rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta, đặc biệt với việc mua nhà cửa thì bạn lại càng cần phải quan tâm hơn. Dưới đây Quocdatbds.com xin chia sẻ với bạn các yếu tố phong thủy khi bạn chọn mua chung cư giúp bạn rước lộc về nhà mình.

Yếu tố phong thủy khi mua chung cư

Hiện nay ở chung cư đang là xu thế của các gia đình trẻ hay người độc thân, và chọn chung cư sao cho hợp phong thủy nhất với người ở cũng giống như việc khi bạn chọn các căn nhà thông thường khác.

Một căn hộ chung cư có phong thủy tốt với bạn sẽ giúp rất nhiều cho công việc, hay cuộc sống của bạn, giúp bạn đảm bảo sức khỏe ổn định mà còn hút tài lộc vào nhà. Dưới đây là 3 yếu tố phong thủy mà bạn cần biết để có được tài lộc cho mình.

Hướng của tòa chung cư đó

Yếu tố đầu tiên đó chính là hướng nhà ở đây là chung cư nên bạn cần quan tâm tới là hướng của tòa nhà đó. Hướng tòa chung cư đó chính là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính chứ không phải là hướng của các căn hộ nhé.

Khi chọn mua, các chung cư có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ được đón gió mát và ánh sáng ổn định. Những tòa nhà chung cư hướng quay về hướng Đông hoặc Tây sẽ bị nắng chiếu. Điều này bạn cần lưu ý.

Bạn nên chọn những tòa nhà có khoảng trống phía trước tòa rộng rãi, sáng sủa vì đây được coi là “Minh Đường” của một tòa nhà khá quan trọng đó. Tòa nhà có một hồ nước phía trước thì khí dung nạp sẽ rất tốt hoặc nếu gần công viên, hay vườn cây thì sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà.

Hướng cửa chính căn hộ chung cư

Những căn hộ chung cư có hành lang dài hướng thẳng vào nhà bạn không nên mua, và tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa thang máy… Lý do là vì khi cửa chính ở các vị trí này theo phong thủy điều này tối kị có thể sẽ gây hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

Vị trí tổng thể căn hộ

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia phong thủy, căn hộ chung cư đẹp nhất nên ở từ tầng 6 đến tầng 15. Những căn hộ này có khoảng cao hợp lý, vì nếu ở quá thấp thì gia đình bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn, còn nếu ở quá cao thì không khí sẽ hơi loãng không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với người già sẽ ảnh hưởng đến hô hấp

Ngoài ra, theo phong thủy bạn có thể chọn tầng phù hợp với bản mệnh của mình để mang lại may mắn, phú quý cho gia đình. Mỗi tầng mang một mệnh riêng như sau:

  • Tầng 1 và 6 thuộc hành Thủy
  • Tầng 3 và 8 thuộc hành Mộc
  • Tầng 4 và 9 thuộc hành Kim
  • Tầng 5 và 10 thuộc hành Thổ
  • Từ tầng 11 trở lên vẫn được áp dụng theo quy luật này.

Trên đây là các yếu tố phong thủy khi chọn chung cư rất quan trọng mà bạn cần nhớ để chọn mua được căn hộ có phong thủy tốt nhất với mình đem lại tài lộc và bình an cho gia đình của mình nhé. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP