Tổng quan dự án khu đô thị Kosy – Xương Giang, Bắc Giang

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY – XƯƠNG GIANG BẮC GIANG

 • Tên dự án: Khu đô thị Kosy Bắc Giang
 • Chủ đầu tư : Tập đoàn Kosy Group
 • Diện tích: 23,3ha
 • Tổng vốn đầu tư: 295 tỷ đồng
 • Quy mô dân số: 3.500 người
 • Số lô nhà ở biệt thự: 50 lô; Diện tích: 250 – 400m2/lô
 • Số lô nhà ở liền kề: 705 lô; Diện tích: 75 – 110m2/lô
 • Diện tích nhà chung cư, dịch vụ hỗn hợp: 80 – 150m2/hộ
 • Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ – thương mại: 4,5 m2/người
 • Diện tích đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người
 • Diện tích đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.
 • Vị trí: Phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tổng quan dự án khu đô thị Kosy - Xương Giang, Bắc Giang

Khu đô thị Kosy – Bắc Giang được xây dựng khi nguồn cung thị trường bất động sản của tỉnh Bắc Giang nói chung và thành phố Bắc Giang nói riêng còn rất hạn chế trong khi đó nhu cầu thực sự về nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố Bắc Giang, các địa phương trong tỉnh và các vùng phụ cận rất cao. Theo số liệu do UBND thành phố Bắc Giang cung cấp: Hiện nay và trong khoảng 1- 2 năm tới trên địa bàn thành phố Bắc Giang không còn nguồn cung đất ở nào của Nhà nước cũng như các doanh nghiệp bán ra thị trường.

Tập đoàn Kosy Group xây dựng khu đô thị Kosy Bắc Giang với mong muốn đây sẽ là khu đô thị mang tầm đẳng cấp số 1 tại thành phố Bắc Giang. Dự án sẽ bao gồm đầy đủ các hạ tầng tiện ích, dịch vụ công cộng sẽ và là nơi an cư lý tưởng cho quý khách và gia đình. Dự án được thiết kế theo những ý tưởng mới của các kiến trúc sư hàng đầu về thiết kế đô thị tại Việt Nam, chắc chắn sẽ đem lại không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân tại đây.

Những dự án khác tại Bắc Giang bạn có thể tham khảo:

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY – XƯƠNG GIANG BẮC GIANG

Dự án khu đô thị Kosy sẽ được xây dựng tại phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Đây là một vị trí rất đẹp, thuận lợi cho sinh hoạt và công việc của người dân. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 1,5 km và dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác như:

 • Phía Bắc giáp cánh đồng Đồng Gốm;
 • Phía Nam giáp đường Tỉnh lộ 295B (Quốc lộ 1A cũ);
 • Phía Đông giáp khu dân cư Trại Bắc, phường Xương Giang;
 • Phía Tây giáp đường vành đai Đông Bắc.

Khu đô thị Kosy sau khi hoàn thành sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Bắc Giang, đảm bảo xây dựng một đô thị mới có kiến trúc cảnh quan đẹp, văn minh, hiện đại, hạ tầng tốt, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Bắc Giang và vùng phụ cận.

Vị trí dự án khu đô thị Kosy - Xương Giang, Bắc Giang

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY – XƯƠNG GIANG BẮC GIANG

Theo chủ đầu tư thì khu đô thị Kosy – Bắc Giang sẽ được quy hoạch hợp lý hướng tới mục tiêu mang đến một không gian sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi cho cư dân. Khu đô thị sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục xây dựng như: biệt thự, nhà liền kề, nhà chung cư. Cụ thể là toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là các công trình nhà ở dạng liền kề với mật độ xây dựng cao.

Các công trình nhà ở trong khi đô thị từ biệt thự, liền kề cho đến căn hộ chung cư đều được thiết kế hiện đại. Không gian được xử lý khéo léo nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng và đưa vào nhà một không gian sống động tự nhiên với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở.

Dự án được quy hoạch với hệ thống hạ tầng thuận lợi: Hệ thống giao thông, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường; tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của thành phố.

Quy hoạch đất xây dựng cụ thể là:

 • Đất nhà ở biệt thự: 250 – 400 m2/lô;
 • Đất nhà ở liên kế: 75 – 110 m2/lô;
 • Nhà chung cư, dịch vụ hỗn hợp: 80 – 150 m2 sàn/hộ;
 • Đất xấy dựng công trình công cộng, dịch vụ – thương mại: 4,5 m2/người;
 • Đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người;
 • Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

Mặt bằng dự án khu đô thị Kosy - Xương Giang, Bắc Giang

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY – XƯƠNG GIANG BẮC GIANG

Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và đơn vị tư vấn lập, UBND tỉnh Bắc Giang đã quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500). Sau khi xem xét Hồ sơ và ý kiến thẩm định của các Sở/Ban/Ngành có liên quan, UBND tỉnh Bắc Giang đã lựa chọn Công ty Cổ phần Kosy làm chủ đầu tư Dự án Khu đô thị mới Kosy, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

Để phù hợp với tình hình thị trường, Dự án khu đô thị mới Kosy, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang được phân kỳ đầu tư làm 3 giai đoạn. Dự kiến hoàn thành: giai đoạn 1 vào cuối năm 2015, giai đoạn 2 vào đầu năm 2017 và giai đoạn 3 vào cuối năm 2018.

Công ty đã và đang tích cực triển khai thực hiện dự án, nỗ lực phấn đấu hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

Tiện ích dự án khu đô thị Kosy - Xương Giang, Bắc Giang

Hiện những thông tin về dự án bất động sản bán của dự án khu đô thị Kosy đã được chúng tôi cập nhật. Để biết rõ hơn về những chính sách bán hàng tại dự án, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 812 999. Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website, chúc quý khách một ngày tốt lành.

 

Xem thêm:

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin dự án đất nền FLC Bắc Giang

Bán dự án đất nền FLC Bắc Giang

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản đất nền Bắc Giang vô cùng sôi động. Sắp tới đây, tại khu vực gần BigC Bắc Giang sẽ có dự

Thông tin dự án đất nền TMS Bắc Giang

Bán dự án đất nền TMS Bắc Giang

Sắp tới đây, Công ty CP Tập đoàn TMS sẽ mở bán dự án đất liền TMS Bắc Giang. Để biết tin cụ thể hơn, mời bạn theo dõi những thông

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP