Tổng quan dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa

TỔNG QUAN DỰ ÁN EUROWINDOW PARK CITY THANH HÓA

 • Tên dự án: Eurowindow Park City Thanh hóa
 • Chủ đầu tư: tập đoàn Eurowindow Hoding
 • Tổng diện tích dự án: 6,7 ha
 • Mật độ xây dựng: đang cập nhật
 • Mức đầu tư: trên 618,364 tỷ đồng
 • Loại hình: Nhà phố thương mại Shophouse
 • Khởi công: dự kiến cuối tháng 10/2017
 • Vị trí: Ngã tư Nguyễn Hoàng và Hùng Vương, thuộc Đông Hải, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam

Tổng quan dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa

Trong những năm gần đây, Thanh Hóa mở rộng cánh cửa chào đón các doanh nghiệp đến và đầu tư tại đây, nhằm tạo ra một môi trường thân thiện và năng động. Khu vực này đang từng bước thay đổi hình ảnh, trở thành một trong những địa phương thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Trước những điều kiện thuận lợi đó, cùng với sự thành công của những dự án đầu tư vào Thanh Hóa, tập đoàn Eurowindow Hoding đã đi đến quyết định xây dựng dự án nhà phố thương mại Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa. Đây là một dự án nhận được nhiều sự mong đợi khi mà Thanh Hóa đang trong thời kì phát triển và cần có những dự án như vậy.

Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa sẽ chứng minh việc đầu tư vào đây là hoàn toàn đúng đắn. Chúng ta hãy cùng xem dự án có những điều gì hấp dẫn nhé.

VỊ TRÍ DỰ ÁN EUROWINDOW PARK CITY THANH HÓA

Dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa dự kiến sẽ được triển khai tại Ngã tư Nguyễn Hoàng và Hùng Vương, thuộc Đông Hải, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam. Là điểm giao cắt của Đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng, rất gần Đại lộ Nam Sông Mã đi Sầm Sơn nên địa điểm này là một vị trí được xem là vô cùng đắc địa khi nó đem lại cho dự án nhiều lợi ích hưởng từ khu vực.

Vị trí dự án dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa

Trước tiên, phải nói đến việc dự án được thừa hưởng hệ thống tổ hợp trung tâm thương mại Melinh Plaza trong quần thể và trung tâm thương mại BigC, siêu thị điện máy HC ngay đối diện. Đó là một cơ hội lớn cho giao thương cũng như việc thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Tại đây cũng là nơi gần sát với trung tâm hành chính mới của TP. Khu vực này sẽ là khu vực sầm uất trong tương lai rất gần với nhiều khu đô thị được qui hoạch tốt, điển hình nhu Vincity cho chủ đầu tư Vincom triển khai. Việc tụ hội nhiều các dự án lớn sẽ khiến cho khu vựa này trở thành vùng kinh tế ghim của Thanh Hóa, phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều sự đầu tư khác.

Vị trí của dự án tiếp giáp với đường tránh Quốc lộ 1A và đại lộ Lê Lợi kéo dài cũng khiến cho việc di chuyển rất thuận lợi. Đây là những tuyến đường quan trọng tại Thanh Hóa và tập trung đông dân cư. Cụ thể là:

 • Phía Tây Nam: Giáp đường Hùng Vương.
 • Phía Tây Nam: Giáp đường Hùng Vương.
 • Phía Đông Nam: Giáp đường Nguyễn Hoàng.
 • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đường nội bộ dự án Danh Môn nhìn sang khu đô thị mới Vincity
 • Phía Đông Bắc: Giáp đường nôi bộ dự án Danh Môn nhìn trung hành chính mới của thành phố Thanh Hóa.

Tổng quan dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa

Có thể thấy những ưu thế trong vị trí của dự án là rất lớn, nằm trong vùng trung tâm phát triển của Thanh Hóa, điều đó ảnh hưởng lớn đến giá trị của dự án. Khi mà Thanh Hóa có những quy hoạch bài bản và phát triển theo xu hướng hiện tại thì giá trị của Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa cũng tăng lên.

MẶT BẰNG DỰ ÁN EUROWINDOW PARK CITY THANH HÓA

Mặt bằng dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa

Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa bao gồm các hạng mục:

 • Quảng trường trung tâm rộng 6.648m2
 • 1 tòa nhà ở xã hội cao 15 tầng, trong đó 13 tầng là căn hộ chung cư với diện tích sàn 675m2, 3 tầng đế làm trung tâm thương mại có diện tích sàn 1.415m2
 • 1 tòa chung cư cao cấp cao 25 tầng, trong đó 20 tầng là căn hộ chung cư cao cấp với diện tích sàn 1.081m2, 5 tầng đế làm trung tâm thương mại có diện tích sàn 3.710m2
 • Các lô nhà ở liền kề được quy hoạch trên diện tích 22.870m2

Dự án Eurowindow Park Thanh Hóa sẽ có tổng thể 216 căn nhà phố thương mại ( có tên gọi khác là Shophouse) và được chia làm 7 dãy. Một tòa trung tâm thương mại kết hợp làm khách sạn, và một tòa chung cư. Tất cả liên kết với nhau bằng đường giao thông nội bộ.

Dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa

Trong đó có 03 dãy mặt đại lộ Nguyễn Hoàng, 01 dãy mặt đại lộ Hùng Vương, 02 dãy nằm sát tòa chung cư và trung tâm thương mại và 01 dãy còn lại nằm sát trung tâm hành chính mới của TP.

Mỗi căn Shophouse có diện tích tu: 75m2 – 84m2 – 112m2 – 160m2. Chiều cao xây dựng là 4,5 tầng. Mỗi một căn Shophouse thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang phong cách châu âu. Khách hàng nhận bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài đồng bộ theo dự án.

Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN EUROWINDOW PARK CITY THANH HÓA

Để biết rõ hơn về những chính sách bán hàng tại dự án, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 812 999. Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website, chúc quý khách một ngày tốt lành.

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin về các dự án:

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin dự án đất nền FLC Bắc Giang

Bán dự án đất nền FLC Bắc Giang

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản đất nền Bắc Giang vô cùng sôi động. Sắp tới đây, tại khu vực gần BigC Bắc Giang sẽ có dự

Thông tin dự án đất nền TMS Bắc Giang

Bán dự án đất nền TMS Bắc Giang

Sắp tới đây, Công ty CP Tập đoàn TMS sẽ mở bán dự án đất liền TMS Bắc Giang. Để biết tin cụ thể hơn, mời bạn theo dõi những thông

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP