Tổng quan dự án TNR Star Quế Võ – Bắc Ninh

TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR STAR QUẾ VÕ BẮC NINH

 • Tên dự án: TNR Stars Quế Võ
 • Chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam
 • Diện tích: 68 ha
 • Loại hình phát triển: biệt thự, liền kề, shophouse, nhà vườn
 • Giá bán: từ 5,8 triệu/m2
 • Vị trí: huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Khu đô thị An Huy thị Trấn Cao Thượng – Bắc Giang chuẩn bị mở bán.

Thông tin dự án TNR Star Quế Võ Bắc Ninh

Khu đất nền của dự án TNR Stars Quế Võ nằm trong khu vực trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh. Đó là một điểm cộng cực lớn của dự án do sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp Quế Võ 3 sẽ giúp cho dự án nhanh chóng chiếm vị trí quan trọng đầu tư phát triển kinh tế – xã hội. Chủ đầu tư TNR  Holdings Việt Nam đã dành rất nhiều nỗ lực và tâm huyết cho dự án lần này. Với vị trí đặc biệt thuận lợi cùng sự nỗ lực của chủ đầu tư trong hoàn thiện, phát triển cơ sở hạ tầng không ngừng. Khu đô thị TNR Star Quế Võ hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho việc trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại cũng như cơ hội đầu tư của các nhà kinh doanh.

Ngay từ khi có thông tin, dự án đã chiếm được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Chẳng có lý do gì để không đầu tư vào một dự án đầy tiềm năng và có một vị trí vô cùng hoàn hảo như vậy.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR STAR QUẾ VÕ BẮC NINH

Khu đô thị TNR Star Quế Võ thuộc xã Việt Hùng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh. Đây là một khu vực vừa thuận tiện về giao thông, vừa có được lợi thế từ cơ sở hạ tầng và kĩ thuật.

Vị trí dự án TNR Star Quế Võ Bắc Ninh

Dự án nằm ở phía Nam QL18, đối diện với khu công nghiệp ở phía Bắc QL18. Cụ thể là:

 • Phía Bắc giáp quốc lộ 18;
 • Phía Nam giáp ruộng và QL18 mới (Quy hoạch);
 • Phía Đông giáp dân cư hiện trạng và ruộng canh tác;
 • Phía Tây giáp khu dân cư và ruộng canh tác xã Việt Hùng.

Ngoài ra, khu đô thị và dịch vụ TNR Star Quế Võ còn cách Hà Nội khoảng 40 km về phía Đông-Bắc. Từ vị trí dự án, rất dễ dàng để di chuyển  đến các khu vực khác, cụ thể là từ vị trí dự án:

 • Cách sân bay Nội Bài khoảng 35 km về phía Đông.
 • Cách Hạ Long – Quảng Ninh khoảng 105 km về phía Tây.
 • Cách cửa khẩu Quốc tế Lạng Sơn đi Trung Quốc khoảng 90 km về phía Nam.

Dự án TNR Star Quế Võ Bắc Ninh ở đâu

Cơ sở vật chất – hạ tầng tại dự án TNR Star Quế Võ Bắc Ninh

– Hệ thống cấp nước khu đô thị

Nguồn nước dùng cho TNR Star Quế Võ khai thác tại xã Việt Thống, Nhân Hoà và Phố Mới. Nguồn nước sẽ được cho chạy ngầm đến dự án. Các giếng khoan cách khoảng 3,5 km đặt tại các vị trí gần sát sông cầu, sau đó nước thô được dẫn về trạm xử lý nước đặt tại TNR Star Quế Võ để xử lý.

– Hệ thống thoát nước khu đô thị

Toàn bộ lượng nước mưa của khu TNR Star Quế Võ sẽ được tập trung vào hệ thống cống đặt 2 bên đường sau đó cho thoát ra kênh Hiền Lương và xả vào sông Tào Khê phía hướng Đông Nam.

Mạng lưới thoát nước thải được thiết kế để thoát nước thải sinh hoạt từ các hộ dân sinh sống trong Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ, sau đó dẫn về trạm xử lý chung của Khu công nghiệp. Hướng thoát nước chính các tuyến cống của khu vực tập trung chủ yếu về phía Đông Nam, sau đó được dẫn về trạm xử lý nước thải đặt tại Khu công nghiệp Quế Võ 3 đảm bảo vệ sinh môi trường.

– Hệ thống cấp điện

TNR STar Quế Võ dự kiến lấy nguồn từ lưới ĐDK 35KV lộ…Chủ đầu tư sẽ có công văn thoả thuận với Điện lực Bắc Ninh về phương án điểm đấu cho các trạm biến áp 35/0.4KV của khu đô thị. TNR Star Quế Võ quy hoạch theo 2 giai đoạn do đó hệ thống cấp điện dự kiến sẽ xây dựng thành 2 tuyến cáp ngầm cấp điện cho toàn đô thị.

MẶT BẰNG DỰ ÁN TNR STAR QUẾ VÕ BẮC NINH

Dự án có diện tích 68,24 ha (Trong đó diện tích quy hoạch chi tiết Khu đô thị và dịch vụ là 65,57 ha, diện tích đường vào Khu đô thị và dịch vụ là 2,67 ha.

Mặt bằng dự án TNR Star Quế Võ Bắc Ninh

Hướng dốc san nền: Tạo dốc từ trung tâm các lô ra phía các trục đường từ đó nước được thu vào hệ thống thoát nước đặt dưới vỉa hè và được dẫn ra kênh thoát nước chung.

 • Cao độ san nền thấp nhất là 4,25m
 • Cao độ san nền cao nhất là 4,7m
 • Cao độ san nền trung bình là 4,45m
 • Độ dốc san nền là 0,2%m

Dự án sẽ có các loại hình là biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các loại hình xây dựng này khi có thông tin.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN TNR STAR QUẾ VÕ BẮC NINH

– Đóng 30% giá trị lô đất đã có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp.

– Hỗ trợ tới 50% vốn vay với lãi suất cực thấp.

Chúng tôi sẽ cập nhật những chính sách bán hàng mới nhất của dự án khu đô thị Đền Đô Từ Sơn. Để biết rõ hơn về những chính sách bán hàng tại dự án, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 812 999. Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website, chúc quý khách một ngày tốt lành.

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin về các dự án:

Xem thêm:

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin dự án đất nền FLC Bắc Giang

Bán dự án đất nền FLC Bắc Giang

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản đất nền Bắc Giang vô cùng sôi động. Sắp tới đây, tại khu vực gần BigC Bắc Giang sẽ có dự

Thông tin dự án đất nền TMS Bắc Giang

Bán dự án đất nền TMS Bắc Giang

Sắp tới đây, Công ty CP Tập đoàn TMS sẽ mở bán dự án đất liền TMS Bắc Giang. Để biết tin cụ thể hơn, mời bạn theo dõi những thông

Tư vấn miễn phí085.382.9999
Nhận báo giá
TOP